1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Top 03 phần mềm luyện nói tiếng anh rẻ nhất cho iPhone 6 Plus cũ các bạn không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Họp Chợ Rao Vặt Điện Thoại' bắt đầu bởi caotu91, 12/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khách hàng muốn nâng cao được phát âm tiếng Anh, muốn tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh? 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh sau đây sẽ tư vấn bạn luyện tập cũng như giúp quý khách phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

  Một. LingTalk

  [​IMG]

  Ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên cả tốt nhất. cùng việc tích hợp một trợ lý trợ giúp tiếng Anh, quý khách Có thể trò chuyện luyện tập nói đơn giản hơn.

  Trợ lý này sẽ luôn phát âm lại đúng giọng mà quý khách đọc, chỉ ra từ nào quý khách đọc sai trong đoạn hội thoại, và hỗ trợ quý khách đọc lại các từ đó. Hôm sau, các bạn sẽ được nghe lại những đoạn khách hàng đọc lỗi để ôn tập từ người trợ lý.

  Việc có thêm một người hỗ trợ phát âm thì tất nhiên sẽ chất lượng hơn là luyện nói một mình. cam kết quý khách sẽ nâng cấp được năng lực đọc tiếng Anh chỉ sau 1 tháng sử dụng phần mềm LingTalk.

  Tải về ở đây: Android | iOS

  >>>Để chi tiết rành mạch iphone 6 plus giá rẻ vui lòng truy cập tại đây Ở website của chúng tôi

  2. ELSA Speak

  [​IMG]

  ELSA là phần mềm luyện nói tiếng Anh miễn phí với việc luyện tập nói tiếng Anh theo giọng Mỹ. Giọng nói Anh – Anh sẽ được phát triển và nâng cấp sau.

  ELSA sẽ là người đồng hành học cùng các bạn khi sử dụng phần mềm này. quý khách hàng sẽ được đánh giá ngay kỹ thuật nói tiếng Anh để xác định khả năng, điểm yếu của mình. Từ đó, ELSA sẽ lên kế hoạch và bài tập hợp lý với khách hàng.

  Về những lỗi thường mắc phải, ELSA sẽ chỉ dẫn khách hàng về bất kỳ cử động khi phát âm, tư vấn các bạn luyện tập đến khi nào Rất có thể phát âm đúng và không bị sai Khi giao tiếp nữa. ELSA Speak sẽ có hơn 400 bài học phong phú cùng 2.000 từ vựng thường dùng đủ để khách hàng Rất có thể tự tin giao tiếp mặt hàng ngày.

  Tải về cho: Android | iOS

  >>>Để chi tiết rành mạch iphone 6s plus 99% vui lòng truy cập ở đây Tại website của chúng tôi

  3. Play và Learn English

  [​IMG]

  Đúng như cái tên của nó, đây là ứng dụng tư vấn khách hàng vừa học, vừa chơi. đặc biệt là dành cho trẻ nhỏ, tạo cho gần như tất cả các bé sự mê hoặc, thú vị, khơi gợi niềm yêu thích trong lòng hầu hết bé.

  Bên cạnh đó, học sinh hay người trưởng thành cũng Có thể học luyện nói do Play & LearnEnglish hõ trợ nhiều mức độ từ dễ đến khó. Luyện nói từ những từ đơn giản nhất cho đến các từ khó phát âm nhất.

  Các bạn sẽ được học cùng 8 gói hình Ảnh minh hoạ, mỗi gói sẽ gồm 15-30 Hình ảnh. Cùng cùng đó là 4 chế độ học tập. chức năng câu đố là điểm nhấn của ứng dụng này. những câu đố này sẽ tương trợ khách hàng đánh vần và phát âm từ chuẩn nhất.

  Chỉ cùng 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh trên, quý khách hàng sẽ trở nên tự tin, loại bỏ được tính rụt rè khi giao tiếp cùng người ngoại quốc. Chúc quý khách nâng cao khả năng phát âm cũng như cải thiện kỹ thuật tiếng Anh của mình.

  Tải về: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch đt iphone 6 plus vui lòng truy cập tại đây Tại website của chúng tôi
   
: iphone

Chia sẻ trang này